Ngày 06/09/2018, Chi bộ Công ty MHDI 10 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

10:14 12/09/2018 1.277 Lượt xem
Chiều ngày 06/09/2018, Chi bộ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 03 đồng chí là Đồng chí Nguyễn Quốc Sang, Đồng chí Phạm Hồng Quang và Đồng chí Hoàng Thị Yến. Tham dự buổi Lễ có sự tham gia của Đồng chí Bí thư Chi bộ, Chủ tịch HĐQT Hà Thanh Hiện và toàn thể các Đồng chí trong Chi bộ.


Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Hà Thanh Hiện đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 03 đồng chí sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời, Đồng chí Hà Thanh Hiện cũng yêu cầu 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.
Dưới cờ Đảng và tượng Bác Hồ, 03 đồng chí Đảng viên mới đọc lời tuyên thệ sẽ luôn chấp hành và thực hiện theo đường lối, nghị quyết của Đảng, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
BÌNH LUẬN FACEBOOK