Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện với Công ty CP ĐTXDTM Sông Hồng (Sông Hồng ICT)

03:20 19/01/2018 1.686 Lượt xem
Ngày 13/02/2017, tại trụ sở Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng, đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác toàn diện giữa Tổng công ty Đầu tư phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng (MHDI) và Công ty CP Đầu tư Xây dựng Thương mại Sông Hồng (Sông Hồng ICT). Đây là sự kiện ghi nhớ chính thức của MHDI và Sông Hồng ICT về việc hợp tác đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, là một cột mốc quan trọng đưa mối quan hệ hợp tác lâu dài của hai đơn vị lên một tầm cao mới, mở ra các cơ hội hợp tác chặt chẽ, toàn diện, nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng, thế mạnh hiện có của cả hai bên, hướng tới một mục tiêu chung là cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm nhà ở chất lượng cao, phù hợp với thu nhập chung của người dân Việt Nam.

Trên cơ sở hợp tác toàn diện giữa MHDI và Sông Hồng ICT, trong buổi Lễ này cũng đã diễn ra Lễ ký kết Hợp đồng hợp tác 02 dự án cụ thể giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10 và Sông Hồng ICT. Đây thực sự là vinh dự cho MHDI 10 khi được lựa chọn là đơn vị thành viên của MHDI ký hợp đồng hợp tác đầu tư với Sông Hồng ICT, là sự khởi đầu hết sức tốt đẹp, bước đầu cho mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

 

Trong buổi lễ, các bên đã thẳng thắn chia sẻ về tầm nhìn, chủ trương, mong muốn, kỳ vọng về hoạt động hợp tác và cam kết sẽ thực hiện các quyền và nghĩa vụ theo quy định của Hợp đồng hợp tác đầu tư, tôn trọng và hợp tác trên cơ sở cùng có lợi. MHDI 10 quyết tâm sẽ cùng với Sông Hồng ICT sớm hoàn thành 02 dự án trên và đưa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên đi đến thành công.


Xin được chúc mừng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa MHDI, MHDI 10 và Sông Hồng ICT và xin chúc các bên sẽ hoàn thành được sứ mệnh của mình và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
BÌNH LUẬN FACEBOOK