Công ty MHDI 10 vô địch môn bóng đá nam Giải thể thao chào mừng 29 năm Ngày truyền thống Tổng công ty ĐTPT Nhà và Đô thị BQP

09:56 18/01/2018 1.248 Lượt xem
Trong cuộc sống hiện đại, chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao giúp giữ gìn sức khỏe và nâng cao tinh thần. Chính vì vậy, tổ chức và duy trì các hoạt động văn hóa, thể thao được Công ty MHDI 10 quan tâm và đánh giá cao. Công ty MHDI 10 đã thường xuyên tham gia, tổ chức các giải thể thao giúp các thành viên trong Công ty giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng và là cầu nối, động viên tinh thần, gắn kết các thành viên. Trong đó phải kể đến Giải thể thao chào mừng 29 năm Ngày truyền thống Tổng công ty ĐTPT Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng (17/9/1987 - 17/9/2016).


Đội bóng đá Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10


Đội cổ vũ Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10
 
Trong Giải, được sự quan tâm, ủng hộ hết mức của lãnh đạo, Chỉ huy Công ty và sự cổ vũ hết sức nhiệt tình của các cổ động viên cộng với tinh thần chiến đấu hết mình của các cầu thủ, Đội bóng đá Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10 đã xuất sắc vượt qua các đối thủ và giành Cúp vô địch môn bóng đá nam.

Tập thể Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10
BÌNH LUẬN FACEBOOK