Công ty MHDI 10 tổ chức Hội nghị người lao động, hội nghị công nhân viên chức năm 2019

02:53 10/05/2019 1.367 Lượt xem
Ngày 22/03/2019, Công ty MHDI 10 đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động, hội nghị công nhân viên chức năm 2019. Tham dự Hội nghị có đ/c Hà Thanh Hiện – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty MHDI 10, đ/c Bùi Trung Sơn – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, đại diện ban lãnh đạo Tổng Công ty cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên, người lao động trong Công ty MHDI 10.


 

Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2018 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2018 và phương hướng mục tiêu năm 2019; Thỏa ước lao động tập thể năm 2019.


Đ/c Bùi Trung Sơn – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở phát biểu tại Hội nghị

 
Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đại diện Người sử dụng lao động – đ/c Hà Thanh Hiện đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

Đ/c Hà Thanh Hiện – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty MHDI 10 giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động

 
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã tham gia bầu chọn 03 đ/c thuộc Ban thanh tra nhân dân và 03 đ/c thuộc Tổ đối thoại.Tổ đối thoại


Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị kêu gọi toàn thể người lao động Công ty phát huy thành tích đã đạt được, tích cực đóng góp trí tuệ, công sức và tham gia phong trào thi đua nhằm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 vì lợi ích và phát triển bền vững của Công ty MHDI 10.

BÌNH LUẬN FACEBOOK