Công ty MHDI 10 tham gia đề xuất phương án đầu tư dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại đa chức năng An Phú, tỉnh Thừa Thiên Huế

02:19 19/01/2018 1.516 Lượt xem
Ngày 26/9/2017 vừa qua, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10 đã phối hợp với KTS Ngô Viết Nam Sơn của đơn vị Tư vấn Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Ngô Viết báo cáo đề xuất phương án đầu tư dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại đa chức năng An Phú, tại Khu A thuộc Khu đô thị mới An Vân Dương.


Khu đô thị mới An Vân Dương được quy hoạch phát triển là Đô thị trung tâm gồm 04 Khu A, B, C, D. Khu A nằm ở phía Nam của Khu đô thị mới An Vân Dương, có vị trí thuận lợi hơn các Khu khác, và được quan tâm xây dựng phát triển giai đoạn đầu nhằm thu hút các Nhà đầu tư.

Dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại đa chức năng An Phú có diện tích khoảng 98.057m2, nằm trên khu đất có vị trí chiến lược gần Trung tâm lịch sử thành phố Huế, gắn với trục vành đai thành phố Huế, kết nối thuận lợi với đô thị Thuận An, đối diện về phía Nam của Khu Trung tâm Hành chính tỉnh Thừa Thiên Huế và nằm ở góc Tây Nam của ngã tư quan trọng nhất của Khu A, giao cắt giữa đường Tố Hữu nối với Khu Trung tâm hiện hữu, và đường Võ Nguyên Giáp nối với Quốc lộ và Tỉnh lộ ra sân bay và kết nối với các đô thị khác theo hướng Bắc Nam. Dự án được dự kiến phát triển theo mô hình không gian cảnh quan trung tâm mới theo bố cục sử dụng đất hỗn hợp, không gian đa chức năng, quy hoạch xanh và bền vững, với bản sắc đặc thù, phục vụ nhu cầu đa dạng của Khu Trung tâm dịch vụ thương mại thành phố. Mô hình đô thị này có tư duy mới, liên kết với việc tổ chức Khu đô thị cao cấp thân thiện với môi trường sinh thái, hài hòa giữa truyền thống và hiện đại với các khu vực lân cận xung quanh. 

Dự án Khu dân cư và dịch vụ thương mại đa chức năng An Phú là bước tiếp theo cụ thể hóa chủ trương đầu tư cũng như cụ thể hóa quy hoạch định hướng không gian của Khu A, Khu đô thị mới An Vân Dương tỷ lệ 1/2000.
Buổi báo cáo UBND tỉnh đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thông báo cho phép Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại MHDI 10 nghiên cứu, thực hiện các thủ tục về đầu tư dự án trên theo quy định.
BÌNH LUẬN FACEBOOK