Công ty MHDI 10 phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021

04:42 26/03/2021 1.043 Lượt xem
Ngày 16/03/2021, Công ty MHDI 10 đã phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức Hội nghị người lao động năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Đề - Phó ban Công đoàn Quốc phòng, đ/c Đỗ Xuân Đại - Phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Bộ Quốc phòng và đại diện phòng chính trị, các ban, ngành, Công ty con thuộc Tổng Công ty. Về phía Công ty MHDI 10 có đ/c Hà Thanh Hiện – Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công ty, đ/c Bùi Trung Sơn – Chủ tịch Công đoàn Cơ sở cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên, người lao động.
  
Hội nghị đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2020 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021; Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2020 và phương hướng mục tiêu năm 2021; Thỏa ước lao động tập thể năm 2021.
 

Đoàn chủ tịch


Chủ tịch CĐCS MHDI 10 Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn năm 2020
và phương hướng mục tiêu năm 2021; Thỏa ước lao động tập thể năm 2021

 
Trong không khí dân chủ, thẳng thắn, Hội nghị đã thảo luận, đưa ra những biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh và trình bày một số đề xuất liên quan đến quyền lợi chính đáng của người lao động. Đại diện Người sử dụng lao động – đ/c Hà Thanh Hiện đã trực tiếp giải đáp các đề xuất, kiến nghị của người lao động một cách thỏa đáng, cởi mở và nhận được sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.
 

Đ/c Đỗ Xuân Đại - Phó Tổng giám đốc TCT phát biểu ý kiến chỉ đạo
 

Người lao động đóng góp ý kiến


Người lao động đóng góp ý kiến
 
Cũng trong khuôn khổ Hội nghị, các đại biểu đã tham gia bầu chọn 03 đ/c thuộc Tổ đối thoại.
 

Người lao động bỏ phiếu bầu Tổ đối thoại


Người lao động bỏ phiếu bầu Tổ đối thoại


Tổ đối thoại

 
Trước sự chứng kiến của các Đại biểu tham dự Hội nghị, Chủ tịch Công ty – đ/c Hà Thanh Hiện, đại diện cho Người sử dụng lao động và Chủ tịch Công đoàn Cơ sở MHDI 10 – đ/c Bùi Trung Sơn , đại diện cho toàn thể Người lao động đã ký Thỏa ước lao động tập thể năm 2021.
 

 
Sau nửa ngày làm việc, hội nghị Người lao động Công ty MHDI 10 năm 2021 đã kết thúc và thành công tốt đẹp.
Chúc cho tập thể Công ty ngày càng đoàn kết, luôn hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra và phát triển bền vững!
 

Đại biểu dự Hội nghị Người lao động chụp ảnh kỷ niệm

 
BÌNH LUẬN FACEBOOK